Phân biệt bằng cấp 3 giả và thật như thế nào

Làm bằng cấp 3 giả có sử dụng phôi thật không

Nhu cầu sử dụng bằng cấp 3 ngày một tăng lên. Kéo theo những đơn vị  cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 cũng mọc lên như nấm. Bởi vậy, hiện nay các loại bằng giả, bằng thật bị trà trộn. Khiến người mua khó phân biệt thật giả và rất dễ bị lừa gạt. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Hôm nay Lambangdaihoc.net xin chia sẻ bí quyết phân biệt bằng cấp 3 giả và thật như thế nào là chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Phân biệt bằng cấp 3 giả và thật như thế nào?

Với công nghệ kỹ thuật số ngày một phát triển như hiện nay thì việc phân biệt giữa các loại bằng cấp thật và giả tương đối khó khăn. Có rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3 và nhiều loại bằng cấp khác nhưng do chủ quan và không có kinh nghiệm nên đã gặp phải tình trạng mua phải bằng giả, bằng kém chất lượng.

Để có thể phân biệt được đâu là bằng cấp 3 thật, đâu là bằng giả. Các bạn có thể dựa vào một trong những phương pháp phân biệt dưới đây.

Kích thước và quy cách

Một trong những đặc điểm rất dễ nhận biết của làm  bằng cấp 3 giả đó chính là kích thước và quy cách. Những tấm bằng giả thường sai kích thước và quy cách. Bởi vậy, chỉ cần tinh ý là người mua có thể nhận biết được ngay lập tức.

Cụ thể theo quy định của bộ Giáo Dục & Đào Tạo thì bằng cấp 3 có kích thước 13cm x 19cm và được in cả 2 mặt. Trong đó, mặt ngoài của tấm bằng có màu đỏ đậm, in hình quốc huy và chữ có màu vàng. Trên tấm bằng có ghi dòng chữ “bằng tốt nghiệp trung học phổ thông”. Mặt bên trong của tấm bằng cos màu vàng nhạt, quốc huy được in ở chính giữa và có hoa văn.

Dựa vào những quy định về kích thước và quy cách của bộ Giáo Dục và Đào Tạo bên trên. Người mua sẽ có thể dễ dàng nhận biết được tấm bằng của mình đang sở hữu là bằng thật hay giả. Tránh tình trạng mang đi công chứng hoặc xin việc, … sẽ bị trả về và phát hiện hành vi mua bằng.

Phân biệt dựa vào số hiệu văn bằng

Ngoài việc phân biệt làm bằng cấp 3 thật và giả qua kích thước và quy cách. Người sử dụng bằng còn có thể phân biệt qua số hiệu văn bằng. Bởi bất kỳ loại văn bằng nào cũng có số hiệu riêng biệt rất rõ ràng theo quy định của bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Để phân biệt bằng qua số hiệu văn bằng, người sử dụng chỉ cần tra cứu văn số hiệu được ghi trên văn bằng bằng cách. Liên hệ tới trường cấp 3 được ghi trên tấm bằng qua số hotline có trên mạng. Sau đó là gặp phòng hành chính của trường cấp 3 đó và tra cứu văn bằng một cách trực tiếp.

Phân biệt theo quy định mới của bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Theo như quy định cấp bằng cấp 3 mới nhất của bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Trên bằng không ghi xếp hạng học lực: Giỏi, khá hay trung bình của học sinh. Vì vậy, khi kiểm tra trên tấm bằng mà mình đang sở hữu có ghi xếp hạng học lực thì bạn nên xem xét lại.

Phân biệt dựa vào đơn vị cung cấp

Một trong những phương pháp phân biệt bằng cấp 3 thật, giả vô cùng đơn giản và chính xác đó chính là dựa vào đơn vị cung cấp. Chỉ những đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín mới có thể đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Do nhu cầu sử dụng bằng cấp 3 và các loại bằng cấp khác trên thị trường hiện nay ngày một nhiều. Kéo theo đó là rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng được thành lập. Tuy nhiên vì lợi ích kinh tế, rất nhiều đơn vị đã đưa ra thị trường hàng loạt những sản phẩm bằng cấp giả, kém chất lượng. Khiến người tiêu dùng hoang mang và lo lắng.

Bởi vậy, lời khuyên dành cho người tiêu dùng khi mua bằng cấp 3 hay bất kỳ loại bằng cấp nào. Nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị cung cấp trước khi đưa ra quyết định.

Địa chỉ làm bằng cấp 3 phôi gốc 100%

Có nhiều người đang đặt ra câu hỏi “bằng cấp 3 thật và bằng cấp 3 phôi gốc có hiệu lực như nhau không? Có nên làm bằng cấp 3 phôi gốc 100% không?” Có lẽ, nhiều người vẫn chưa hiểu bằng phôi gốc là bằng như thế nào. Bằng cấp 3 phôi gốc 100% là bằng giống với bằng thật tới 99%. Loại bằng này được dấu đóng, ký tay, phôi thật và dán tem 100% do bộ giáo dục cấp bán.

Khi đi xin việc, đi công chứng hay thậm chí là đi xuất khẩu lao động, du học nước ngoài. Tấm bằng cấp 3 phôi thật 100% vẫn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất không khác gì bằng thật. Mang đến cho người dùng cơ hội tìm kiếm việc làm vô cùng hấp dẫn.

Lambangdaihoc.net chính là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 và các loại bằng cấp khác phôi thật 100%. Mang đến cho bạn những tấm bằng đảm bảo chất lượng, giống với bằng thật tới 99%. với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại. Chắc chắn quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng.

Trên đây là những phương pháp phân biệt bằng cấp 3 giả và thật như thế nào là chính xác và đơn giản nhất mà Lambangdaihoc.net muốn chia sẻ tới bạn đọc. Dựa vào những phương pháp nêu trên, chắc chắn bạn sẽ biết được tấm bằng cấp 3 mình mới nhận được là thật hay giả một cách chính xác nhất. Hãy liên hệ với Lambangdaihoc.net nếu muốn được tư vấn nhiều hơn nữa bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *