làm bằng tốt nghiệp đại học giả uy tín hcm

Những vấn đề xoay quanh làm bằng tốt nghiệp đại học giả

Do nhu cầu của mỗi người để đáp ứng được tiêu chí lựa chọn của nhà tuyển dụng mà dịch vụ làm bằng tốt nghiệp đại học giả đã ra đời. Với dịch vụ này, bạn sẽ không phải mất thời gian đi học, thi cử mà vẫn có được tấm bằng mà mình ao ước. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo được rằng mình có tay nghề tốt, vì sau cùng điều mà nhà tuyển dụng cần chính là kinh nghiệm công việc.

làm bằng tốt nghiệp đại học giả

Bằng đại học là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công

Nếu bạn ở nước ngoài thì bằng cấp chỉ mang tính chất thủ tục, còn lại con người, tay nghề và trình độ mới là điều mà các nhà tuyển dụng quan tâm đầu tiên. Thậm chí nhiều doanh nghiệp nước ngoài sẵn sàng nhận bạn vào làm dù bạn có bằng đại học hay không.

Giúp bạn thăng tiến trong công việc

Còn ở Việt Nam, bằng cấp vẫn là một thủ tục không thể bỏ, có nó bạn sẽ được giúp ích rất nhiều trên con đường sự nghiệp của mình, đặc biệt đối với những bạn làm nhà nước thì càng quan trọng.

Thậm chí bằng đại học còn là thước đo để đánh giá lẫn nhau, và tất nhiên những người có bằng thường được ưu ái hơn dù kinh nghiệm chưa chắc đã hơn những người không có. Tình trạng này ngày nay đã không còn quá nghiêm ngặt như trước, thế nhưng vẫn chưa được giải quyết triệt để.

làm bằng tốt nghiệp đại học chất lượng

Tại cùng một vị trí, nếu bạn có tấm bằng đại học thì khả năng được cất nhắc lên sẽ cao hơn nhiều so với những người không có bằng. Tuy không quyết định được tất cả mọi thứ, thế nhưng bằng đại học lại là yếu tố quan trọng để giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn. Đó cũng chính là lý do mà dịch vụ làm bằng đại học giả ra đời để giúp đỡ cho nhiều người có một tương lai tươi sáng.

Dễ dàng hơn khi đi xin việc

Khi có tấm bằng trong tay, bạn sẽ dễ dàng đi xin việc hơn, được nhà tuyển dụng chú ý hơn. Đây là bước đầu tiên để các nhà tuyển dụng đánh giá xem bạn là người có năng lực hay không. Ngoài ra, tấm bằng sẽ là yếu tố để quyết định mức lương mà bạn sẽ nhận được sau khi được nhận vào làm việc.

Hiện nay có những hình thức làm bằng đại học giả nào?

Là một dịch vụ hot trong thời đại ngày nay, vì thế không khó để bạn tìm thấy được những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm bằng đại học giả. Có 3 hình thức phổ biến nhất để bạn lựa chọn, cụ thể:

Hình thức thuê copy phôi bằng

làm bằng đại học phôi thật

Với cách này, sau khi copy phôi bằng, cửa hàng sẽ sử dụng công nghệ in ấn để tại ra một chiếc bằng đại học hoàn toàn mới. Tuy có giá thành rẻ nhưng nhược điểm là chỉ giống bằng thật khoảng 60 – 70%, màu sắc không đẹp, chữ nhòe… đặc biệt rất dễ nhận ra bằng mắt thường.

Làm bằng từ phôi thật

Các cửa hàng làm bằng đại học giả thường có mối quen biết với các trường đại học. Vì thế tấm bằng sẽ được làm bằng phôi thật với hình thức giống đến 100%, rất khó để nhận ra được.

Làm bằng tốt nghiệp đại học giả từ phôi thật, có hồ sơ gốc

Ngoài tấm bằng đại học, với hình thức này bạn sẽ có thêm hồ sơ gốc, bảng điểm, các bản công chứng. Hình thức này được đánh giá là cao cấp nhất, dù soi rọi cũng khó để phát hiện ra.

Trong các hình thức trên thì bạn nên sử dụng hình thức làm bằng đại học cuối cùng. Bởi nó rất an toàn, khó phát hiện chỉ trừ trường hợp tay nghề của bạn không phù hợp với tấm bằng đó. Tất nhiên về giá thành có thể cao hơn nhưng không đáng là bao so với việc bạn có một tấm bằng đại học theo mình mãi mãi.

Địa chỉ nhận làm bằng tốt nghiệp đại học giả chất lượng

Trong vô vàn những địa chỉ nhận làm bằng đại học giả thì lambangdaihoc.net là địa chỉ rất đáng để bạn lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết làm bằng từ phôi thật giống 100% chắc chắn sẽ giúp bạn thêm hài lòng và tin tưởng.

làm bằng tốt nghiệp đh giả

Về giá cả, chúng tôi không làm với mức giá quá thấp bởi nếu như vậy sẽ không đảm bảo về chất lượng. Tuy nhiên giá cả cũng không quá cao so với mặt bằng chung, ngoài ra không nhận đặt cọc trước, chỉ nhận khi khách hàng đã cầm bằng và hài lòng về chất lượng.

Để sử dụng dịch vụ tại lambangdaihoc.net, bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cá nhân chính xác về cho nhân viên của chúng tôi, đó là:

   • Tên trường cần làm bằng
   • Họ và tên
   • Ngày tháng năm sinh
   • Nơi sinh
   • Giới tính
   • Ngành
   • Chuyên ngành
   • Năm tốt nghiệp
   • Xếp loại
   • Hệ (chính quy, tại chức , từ xa…)
   • Mssv
   • Lớp
   • Ảnh 3×4 đi kèm

làm bằng tốt nghiệp đại học giả uy tín hcm

Sau khi tiếp nhận được thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng và công chứng đầy đủ theo yêu cầu mà quý khách hàng đặt ra. Chỉ mất khoảng 1-3 ngày cho một tấm bằng hoàn chỉnh, không sai sót. Ngoài ra, chúng tôi nhận bảo hành hoặc sửa chữa đến khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Trên đây là những điều bạn cần biết về dịch vụ làm bằng đại học giả uy tín. Để thăng tiến và có công việc ổn định, thu nhập cao thì bằng đại học là bước đệm vững chắc của mỗi người. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *