Dịch vụ mua bằng đại học có hồ sơ gốc uy tín

Hoàn thành việc học đại học mất khá nhiều thời gian và tiền bạc nên không phải ai cũng hoàn thành được. Nhưng nếu sở hữu tấm bằng đại học từ các đơn vị đào tạo uy tín sẽ trở thành công cụ giúp bạn đạt thành công trong sự nghiệp dễ dàng hơn. Nhiều trường hợp cần gấp hoặc rơi vào tình thế bắt buộc, nhiều người sẽ lựa chọn mua bằng đại học có hồ sơ gốc. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này hay theo dõi nội dung sau đây nhé!

v
Mua bằng đại học có hồ sơ gốc

Hồ sơ gốc của bằng đại học bao gồm những gì

Sau khi tốt nghiệp nhiều sinh viên sử dụng tấm bằng tạm thời hoặc chính thức để xin việc ngay mà quên rằng chúng ta còn một bộ hồ sơ gốc. Mọi sinh viên đều sẽ có một bộ hồ sơ lưu trữ tại trường trong 4 năm học tập và được trả lại sau khi tốt nghiệp. Chúng bao gồm:

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp
 • Học bạ có đính kèm bảng điểm các môn thành phần trong các kỳ học
 • Giấy chứng nhận đã hoàn thành việc học quân sự tại trường
 • Giấy chứng nhận đã hoàn thành các môn thể chất bắt buộc tại trường
 • Một số giấy tờ đi kèm khác.

Trong bộ hồ sơ này quan trọng nhất là bằng tốt nghiệp và bảng điểm thành phần những môn học. Thông thường, sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc phỏng vấn nên thường bỏ qua bảng điểm.

Tuy nhiên nếu chủ động đính kèm bảng điểm đã photo, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được quá trình rèn luyện từng môn học nhất là các môn chuyên ngành. Đây cũng là yếu tố để nhà tuyển dụng có thể đánh giá tính chủ động, tỉ mỉ và chuyên nghiệp của bạn.

Việc giữ lại hồ sơ gốc là việc nên làm bởi nó sẽ theo bạn suốt cả quá trình xây dựng sự nghiệp sau này. Nếu bạn muốn chuyển hướng hoặc tìm kiếm công việc khác tốt hơn, việc trình bày hồ sơ gốc trước nhà tuyển dụng là việc nên làm.

Chọn mua bằng đại học giá rẻ hay không?

Làm bằng đại học giả hiện nay không phải là dịch vụ xa lạ nhất là đối với những thành phố lớn có nhiều ngành nghề thu nhập cao. nắm bắt được nhu cầu này, những dịch vụ kém chất lượng ra đời gây ảnh hưởng đến người dung. Khách hàng nên tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để trao niềm tin.

Khách hàng nên lựa chọn những nơi có thể cung cấp làm bằng đại học giả phôi thật và cung cấp bảng điểm khi có nhu cầu. Như vậy khả năng phát giác bằng giả gần như bằng 0 để đảm bảo uy tín trong quá trình sử dụng.

Nhiều khách hàng vì ham rẻ nên khi nhận bằng về thường là loại bằng kém chất lượng. Tại các thành phố lớn đối tượng lừa đảo càng nhiều. Điều này có thể ảnh hưởng đến uy tín, danh dự thậm chí mất luôn cả sự nghiệp.

Hãy luôn cảnh giác với những lời quảng cáo làm bằng đại học giá rẻ hoặc yêu cầu đặt cọc trước khi nhận bằng. Đây là những chiêu trò phổ biến của các đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

Lam bang dai hoc co ho so goc
Lam bang dai hoc co ho so goc

Quy trình mua bằng đại học có hồ sơ gốc

Trước tiên khách hàng nên tìm kiếm dịch vụ uy tín để mua bằng đại học có hồ sơ gốc. Khách hàng nên tham khảo thông tin trên internet và từ những đánh giá của người dùng trước đó để lựa chọn. Quy trình mau bằng tại các đơn vị uy tín có thể thực hiện qua các bước sau:

 • Liên hệ với dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ thông qua website, số điện thoại hoặc số Zalo. Các đơn vị này luôn có nhân viên giải đáp thắc mắc trực 24/24.
 • Nhân viên sẽ tư vấn trường đại học phù hợp với ngành nghề bạn yêu cầu và địa phương bạn sinh sống.
 • Khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất để nhân viên chốt giá cả.
 • Nếu khách hàng đã đồng ý điều khoản đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành thực hiện làm bằng và bảng điểm trong thời gian từ 1-7 ngày.
 • Hồ sơ sẽ gửi đến địa chỉ của khách hàng thông qua đường bưu điện sau khi hoàn thiện.
 • Khách hàng kiểm tra lại những thông tin đã cung cấp và tiến hành thanh toán.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành xóa toàn bộ mọi thông tin của khách hàng đã cung cấp trước đó để không bị lộ ra ngoài.

Dịch vụ làm bằng có hồ sơ gốc chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp và tính bảo mật chính là những yếu tố mà bất kỳ đơn vị cung cấp bằng đại học uy tín cần phải thực hiện. Nhất là nhiều nơi bắt khách phải cọc tiền trước khi nhận bằng thì các đơn vị này hoàn toàn tự tin với chất lượng dịch vụ mình cung cấp và hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán sau.

 là đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn mua bằng đại học có hồ sơ gốc. Thủ tục nhanh chóng, không nhiều bước rắc rối và luôn bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng nên rất được tin tưởng.

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã nắm được những thông tin cần thiết nếu có nhu cầu mua bằng đại học. Hãy để lại thông tin để nhân viên có thể liên hệ tư vấn dịch vụ đầy đủ nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0938624452