LÀM BẰNG CAO ĐẲNG CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁ VÔ CÙNG RẺ

Bằng cấp trong thời điểm hiện nay ảnh hưởng khá nhiều tới cơ hội xin việc và thăng tiến trong tương lai của bạn. Nếu yêu cầu về công việc chỉ cần bằng cao đẳng để “đỡ chân” cho bước tiến của bạn cũng như nhu cầu công việc thì có thể nhấc máy gọi ngay đến cho chúng tôi. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại bằng cấp với công nghệ hiện đại, được làm từ phôi thật 100%, tem 7 màu sáng bóng, bằng bìa xịn, bạn hoàn toàn yên tâm khi cầm bằng trên tay và có thể dùng cho mục đích của mình.

Chất lượng bằng cao đẳng như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn cần biết rằng, sản phẩm chúng tôi làm ra luôn có sự khác biệt về chất lượng, cam kết đảm bảo cho khách hàng dùng bằng mà không cần lo lắng nhiều. Bằng cao đẳng được làm từ phôi chuẩn 100%, dấu giáp lai nổi 100%, dấu mộc tự đóng bằng tay và dùng tem thật của Bộ Giáo Dục ( tem 7 màu 6 cánh lấp lánh).

Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng một chiếc bằng cao đẳng thật sự, đằng sau đó, chính là việc hỗ trợ để các bạn có được một công việc ổn định, lương cao, một sự thăng tiến đầy thuận lợi trên con đường của mình. Vì thế, tôn chỉ của chúng tôi chính là chất lượng, uy tín và làm vui lòng khách hàng.

Bằng cao đẳng
Bằng cao đẳng

Cam kết dịch vụ cho khách hàng

Chúng tôi luôn cam kết làm bằng cao đẳng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng:

– Cung cấp dịch vụ làm bằng cao đẳng trọn gói mà bạn không mất thêm bất kỳ một chi phí nào nữa.

– Không yêu cầu đặt cọc trước khi làm xong bằng cao đẳng cho bạn, vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không sợ bị lừa đảo. Bạn chỉ cần ở nhà nhấc máy gọi và cung cấp đầy đủ các thông tin để làm bằng. Khi  làm xong sẽ có người giao bằng tận nơi cho bạn và nhận tiền lúc đấy.

– Làm bằng cao đẳng có đầy đủ hồ sơ gốc: Bằng cao đẳng/cao đằng nghề (Bản chính ) + Bảng điểm (Bản chính) + Bản photo công chứng.

Bằng cao đẳng chuyên nghiệp
Bằng cao đẳng chuyên nghiệp

– Cam kết làm bằng cao đẳng cho bạn từ phôi gốc 100% chuẩn của Bộ Giáo Dục, không sử dụng các phương pháp scan hay copy nên chất lượng phôi luôn đạt chuẩn. Bạn hoàn toàn tự tin “mang bằng đi khắp nơi”.

– Có một sự thật là nhiều cơ sở làm bằng không uy tín thường sử dụng phương pháp in dấu mộc bằng photoshop, chất lượng không đảm bảo mà còn ảnh hưởng đến bạn khi cầm những chiếc bằng này đi công chứng. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm bởi dấu mộc được đóng bằng tay xin từ các trường ra.

– Tư vấn miễn phí, giao dịch nhanh chóng: chỉ cần bạn cung cấp thông tin, 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ trao bằng cao đẳng tận tay các bạn. Với mục tiêu luôn làm khách hàng hài lòng, tôn trọng khách hàng, tôn trọn sản phẩm, bạn sẽ nhận thấy chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

+Thông tin bạn cung cấp làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc:

– Họ và tên đầy đủ:

– Ngày tháng năm sinh:– Quê quán :

– Giới tính :

– Tên trường muốn làm :

– Ngành học – Chuyên ngành :

– Năm tốt nghiệp :

– Xếp loại :

– Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …

– Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *