Làm bằng giả uy tín phôi thật

Làm bằng giả uy tín là một trong những tấm bằng khá được xem trọng trong thời đại ngày nay, đặc biệt là những công việc văn phòng đều đòi hỏi. Đây cũng được xem là một trong những điều kiện tiên quyết cần có để có thể chân thăng chức lên các cấp quản lý, giám đốc, … Nếu bạn không có bằng bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội chính vì thế bạn hãy sử dụng dịch vụ làm bằng giả tphcm

Tuy nhiên thì không phải đơn vị nào cũng uy tín cũng như không phải tấm bằng đại học nào cũng có thể sử dụng được. Các doanh nghiệp đều có cách kiểm tra bằng cấp của bạn là thật hay không thông qua việc công chứng, chính vì thế bằng làm bằng phôi thật mới đảm bảo chất lượng.

Làm bằng đại học giả

Thông tin về dịch vụ làm bằng giả 

Đầu tiên hết phải nói đến là dịch vụ làm bằng đại học uy tín tphcm của chúng tôi được làm bằng phổi thật chất lượng 100%, sau khi làm bằng bao công chứng được trên toàn. Đến ngay với dịch vụ của chúng tôi để đập tan mọi sự lo toan về chất lượng bằng cấp. Bạn có thể nhận bằng sau đó đi công chứng được rồi mới thanh toán để đảm bảo không còn sự lo lắng hay thắc mắc nào.

Bằng được làm giống thật và có thể mang đi công chứng là vì:

  • Được làm bằng giả phôi thật chuẩn 100%
  • Mọc được đóng dấu có cả một nổi và một giáp lai trong y như thật
  • Tem thật với 7 màu 6 cánh của Bộ Giáo dục
  • Chú trọng đến việc sử dụng phông chữ theo đúng như bản gốc ở các trường đại học.
  • Phần chữ ký đảm bảo đường nét liền mạch, thanh mảnh giống y chang như bản gốc của các trường đại học đưa ra. Cho dù bạn đã nhìn qua bằng đại học thật thì vẫn hài lòng.
  • Giá cả vô cùng phải chăng

Được tư vấn làm bằng đại học cao đẳng thì quý khách hàng vui lòng liên hệ qua email hoặc số điện thoại ở trang web để được tư vấn nhiệt tình về hàng chất lượng mà giá rẻ. Tư vấn hoàn toàn miễn phí nhận làm bằng trên toàn quốc.

Giao dịch làm bằng đại học theo hình thức nào

Sau khi đã nhận được yêu cầu của quý khách hàng thì chúng tôi sẽ liên hệ thông qua hình thức gặp trực tiếp, gọi điện thoại, gửi email, Zalo, tin nhắn, …. Sau khi có được những thông tin đầy đủ về năm sinh, họ tên, tên trường muốn làm bằng đại học, … thì chúng ta có thể làm được một tấm bằng hoàn chỉnh. Khách hàng cũng có thể hoàn toàn an tâm về đây chỉ là lấy thông tin chứ không nhận tiền đặt cọc hay bất kỳ chi phí nào.

Tùy thỏa thuận của hai bên mà sau 1 đến 3 ngày thì chúng tôi sẽ hoàn thành tấm bằng đại học sau đó sẽ giao hẹn để bạn nhận bằng. Được giao tận tay của khách hàng nên bạn có thể đem theo bàn thật để kiểm chứng rồi mới thanh toán.

Hãy hoàn toàn yên tâm và thả lỏng vì tấm bằng của chúng tôi sẽ giống thật đến 99,99%. Có dấu mộc đỏ chính quy, in nổi giáp lai và tem 7 màu 6 cánh chuẩn  làm cho không ai có thể nhận ra được đó là bằng giả. Cho dù có đi công chứng tại bất kỳ cơ sở nào đi nữa vẫn không lo bị phát hiện.

Dịch vụ của chúng tôi được đánh giá là uy tín nhất trên địa bàn TPHCM hiện nay. Mặc dù nằm ở thành phố lớn nhưng giá cả và chúng tôi cung cấp rất phải chăng vì đối tượng khách hàng thường là những người dân lao động.

Cam kết giao hàng đúng hẹn có kèm theo hồ sơ gốc, bảng điểm chuẩn nhất y như thật. Nói chung thì độ bảo mật ở dịch vụ này luôn được quan tâm nhất, chính vì thế sau khi nhận bằng và thanh toán thì mọi thông tin về sẽ được xóa đi.

Làm bằng giả

Thủ tục làm bằng có phức tạp hay không?

Về thủ tục làm bằng giả uy tín từ xưa đến nay vô cùng đơn giản. Chỉ cần tìm kiếm thông tin về đơn vị chị chuyên làm loại bằng này với phản hồi tích cực từ những khách hàng trước như  thì bạn hãy liên lạc với họ.

Khi đã thỏa thuận xong mọi thông tin về chi phí giao dịch thời gian nhận hàng thì bạn sẽ cung cấp cho họ những thông tin cá nhân cần thiết cho việc làm bằng. Tiếp theo hãy an tâm và chờ đợi nhận bằng để có một công việc tốt hơn vì chúng tôi luôn đảm bảo độ bảo mật cao. Sau khi đúng hẹn để nhận hàng thì bạn sẽ thành phát như vậy từ quá trình giao dịch này đã kết thúc.

Lựa chọn làm bằng đại học giả

Tồn tại khá nhiều rủi ro cho khách hàng lần đầu đi làm bằng giá vì quy trình làm việc khá đơn giản. Lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy, danh tiếng tốt thì chất lượng bằng nhận được như mong muốn. Rất nhiều đơn vị đã dùng hình thức chụp lại bằng và gửi cho khách hàng cũng như yêu cầu đặt cọc, những đơn vị này thường là lừa đảo nên các bạn hãy cẩn thận.

Trường hợp bạn đã giao tiền và nhận được hàng nhưng tấm bằng đại học này chỉ như một tờ photo và không thể làm được bất kỳ điều gì khác là phải bỏ đi. Chính vì thế hãy đến ngay với dịch vụ  làm bằng giả uy tín của trang web  – đơn vị làm bằng giả bằng phôi thật, tem thật, không nhận cọc trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0938624452