Từ làm bằng đại học

Hiện nay tình trạng từ làm bằng đại học rất nhiều để phục vụ cho nhu cầu sử dụng vào việc xin việc hoặc tìm kiếm các cơ hội làm việc tốt hơn. Bạn có thắc mắc, làm thế nào để có thể phân biệt được những tấm bằng đại học thật với bằng giả? Dưới đây là 4 cách phân biệt làm bằng đại học thật và làm bằng đại học giả mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Nhu cầu sử dụng bằng đại học giả hiện nay tại Việt Nam

Những tấm bằng đại học thực sự rất có giá trị tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng sở hữu được. Chính vì thế hiện nay những hiện tượng sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giả ngày càng nhiều hơn.

Sử dụng bằng đại học giả để có được những cơ hội tốt hơn trong cuộc sống, trong công việc hiện nay đang rất nhiều. Theo nhu cầu sử dụng đó cũng đã có rất nhiều dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đó chính là lý do tại sao hiện nay cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn những địa chỉ thực sự uy tín chất lượng trong việc làm bằng giả.

Phân biệt bằng đại học thật giả
Phân biệt bằng đại học thật giả

Cách phân biệt làm bằng đại học thật

Đối với những tấm bằng giả, làm thế nào để có thể phân biệt được? Dưới đây là 4 cách phân biệt bằng thật và bằng giả phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo qua để biết thêm nhé!

Kiểm tra số hiệu bằng cấp

Đây là một trong những cách xác định phân biệt đảm bảo đem lại được sự chính xác tuyệt đối lên đến 100%. Đa số tất cả các trường cao đẳng, đại học hoặc những hệ thống trường trung cấp hiện nay đều có lưu trữ các số hiệu văn bằng của sinh viên thông qua hệ thống các mã số lưu trữ thông tin số hiệu văn bằng khi được cấp cho sinh viên.

Và số hiệu này thường sẽ được lưu trên hệ thống web của trường. Mỗi sinh viên sẽ có 1 số hiệu văn bằng riêng. Chính vì thế để có thể phân biệt được bằng thật giả, chỉ cần truy cập vào thông tin dữ liệu trên web và thực hiện truy vấn thì hoàn toàn có thể xác minh được nhanh chóng hơn rất nhiều.

Xác minh tại trường

Một trong những cách xác minh bằng thật giả nữa đó chính là xác minh trực tiếp tại trường. Thông thường khi cấp bằng tốt nghiệp xong sinh viên sẽ được lưu trữ lại tất cả các hồ sơ ở trường kể cả phôi bằng gốc. Chính vì thế, nếu như bạn cần xác minh bằng thật hay giả, chỉ cần đến trường để xác minh lại thông tin là hoàn toàn có thể biết được ngay.

Máy soi bằng giả chính xác

Hiện nay theo sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, máy soi bằng giả đã ra đời. Và đây là một trong những cách kiểm tra được bằng thật giả nhanh chóng nhất và được nhiều cơ quan thẩm quyền sử dụng. Tuy nhiên đây cũng là loại máy khá đắt đỏ và hạn chế quyền sử dụng chính vì thế chỉ những cơ quan có thẩm quyền mới được quyền sử dụng.

Kiểm tra chữ ký nhanh chóng

Đây cũng là một trong những cách từ làm bằng đại học mà nhiều người vẫn luôn sử dụng. Tuy nhiên đây là cách kiểm tra thủ công và tỷ lệ chính xác đôi khi sẽ không được đảm bảo bằng những cách xác minh trên đây. Hiện nay với những công nghệ giả chữ ký tinh vi thì đây thực sự là một trong những phương pháp khó khăn.

Và thông thường thì tấm bằng giả sẽ không được in ấn rõ ràng và chữ ký sẽ không sắc nét. Đó là dấu hiệu nhận biết đầu tiên với những tấm bằng giả.

Làm bằng đại học giả
Làm bằng đại học giả

Những mức xử phạt khi phát hiện sử dụng bằng giả

Hiện nay, đối với việc sử dụng bằng đại học giả sẽ có những mức xử phạt cơ bản như sau:

  • Xử lý kỷ luật: Đây là hình thức áp dụng đối với những cán bộ và công chức viên chức sử dụng bằng giả
  • Xử lý hành chính: Đây là mức xử phạt với mức phạt lên đến 500 đến 1 triệu đồng
  • Xử lý hình sự: Hình thức xử phạt này áp dụng với những ai có sử dụng và tàng trữ những tài liệu hoặc con dấu làm giả.

Địa chỉ làm bằng đại học tại tphcm

Hiện nay được biết đến là một trong những từ làm bằng đại học , làm bằng cấp giả đảm bảo chất lượng và sự uy tín. Với công nghệ làm bằng chất lượng cao đồng thời sử dụng phôi thật chính vì thế chất lượng bằng đảm bảo tỷ lệ phát hiện thấp nhất.

Không những thế, tại đây tất cả những thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật 100%. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại địa chỉ của chúng tôi nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc phân biệt làm bằng giả uy tín số 1 nhanh gọn lẹ làm bằng đại học giả ở đâu mà bạn có thể tham khảo qua. Nếu như đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm bằng đại học chất lượng, hãy liên hệ với  theo những thông tin liên hệ cơ bản sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0935542417